Two Swimming Pool 

สระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้บนหาดทรายสีขาวอันเงียบสงบ ช่วยให้คุณผ่อนคลายไปกับธรรมชาติที่สวยงามของทะเลอันดามัน

Internet room 

09.00 am – 21.00 pm 

ห้องสำหรับเล่นอินเตอร์เน็ตความเร็วสูง อยู่บริเวณล็อบบี้ของโรงแรม พร้อมด้วยเครื่องปรับอากาศให้คุณใช้บริการโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น

 

Free Wi-Fi

โรงแรมของเราเปิดตัวด้วยฟรี Wi-Fi ครอบคลุมทุกพื้นที่ เพื่อท่องโลกอินเตอร์ แบบไม่เสียค่าใช้จ่าย เหมาะสำหรับท่องเว็บ ส่งอีเมล และเพื่อการสื่อสาร คุณสามารถท่องโลกอินเตอร์เน็ตพร้อมกับจิบกาแฟ อ่านหนังสือในบริเวณของโรงแรม หรือผ่อนคลายสบายๆภายในห้องของคุณ

นวดแผนไทย

บรรเทาความเมื่อยล้าของคุณด้วยการนวดแบบไทยดั้งเดิมพร้อมน้ำมันหอมระเหย จากนักบำบัดที่ผ่านการฝึกอบรมมาเป็นอย่างดี

ห้องสนุ๊กเกอร์ส่วนตัว ที่ให้บริการด้วยความมาตรฐานระดับสากล

ห้องพร้อมด้วยเครื่องปรับอากาศจะทำให้คุณสนุกเพลิดเพลินไปการเล่นสนุ๊กเกอร์ เปิดให้บริการตั้งแต่ 10.00น. ถึง 22.00 น.

หนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุดของการเข้าพักที่โรงแรมพีพี ไอส์แลนด์ คาบาน่า

คือ คุณสามารถเลือกสั่งอาหารนานาชาติ ผ่านการคัดสรรจากเชฟฝีดีของเรา เพียงแค่ยกโทรศัพท์เพื่อสั่งอาหาร ไม่เกิน 30 นาที อาหารและเครื่องดื่มที่คุณต้องการจะมาเคาะประตูเสิร์ฟถึงห้องของคุณ เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 10.00 ถึง 22.00 น. เพลิดเพลินไปกับอาหารแสนอร่อย และวันที่แสนวิเศษ

Restaurant

Runtee Coffee Shop 

ร้านอาหารรันตี ตั้งอยู่ติดกับสระว่ายน้ำ เติมความสุขในวันที่คุณว่ายน้ำ กับอาหารกลางวันหรือรับประทานที่ห้องอาหารสุดหรูสไตล์บูติค พร้อมด้วยเครื่องปรับอากาศเย็นฉ่ำกับคนที่คุณรัก

Beach Terrace Restaurant

บีช เทอเรส จะทำให้คุณเพลินเพลินใจ ในขณะที่คุณรับประทานอาหารท่ามกลางวิวของทะเลอันดามัน คุณจะได้พบกับอาหารนานาชาติและอาหารไทยเลิศรส พร้อมกับสมุนไพรไทยที่แปลกใหม่และเครื่องเทศในการสร้างประสบการณ์ใหม่ๆในการรับประทานอาหารที่คุณจะไม่มีวันลืม

Jungle Beach Bar

ตั้งอยู่ริมหาดของอ่าวต้นไทร จังเกิล บีช เป็นบาร์กลางแจ้ง มีเนื้อที่กว่า 200 ตารางเมตร มีโซนแยกออกไป สำหรับนั่งชิลจิบเครื่องดื่มและรับประทานอาหาร โต๊ะและเก้าอี้ไม้ไผ่จะทำให้คุณรู้สึกสบาย พร้อมมอบความรู้สึกเสมือนว่าคุณเป็นชาวเกาะ และมาชิลกับบรรยากาศพระอาทิตย์ตกในยามเย็น พร้อมพัดพาหัวใจดวงน้อยๆของคุณไปพร้อมกับดนตรีสไตล์จังเกิล บาร์ จังเกิล บีช บาร์ พร้อมเสิร์ฟซีฟูดสดๆ จากทะเล วัตถุดิบจากชาวเกาะ และอาหารนานาชาติ เปิดให้บริการตั้งแต่ 10.00 น.ถึง 24.00น. เชิญมาสัมผัสด้วยตัวคุณเอง

Maya Restaurant

ครัวมาหยา คุณจะได้พบกับอาหารไทยอันเลิศรส พร้อมด้วยสมุนไพรไทยที่แปลกใหม่และเครื่องเทศในการสร้างประสบการณ์ลิ้มรสอาหารที่แปลกใหม่ ซึ่งจะทำให้คุณไม่มีวันลืม โรงแรมของเราพร้อมสร้างความประทับใจให้คุณ โดยบริการเสิร์ฟอาหารเช้าแบบอเมริกันสไลต์ และบุฟเฟ่ต์จากนานาชาติ เปิดให้บริการตั้งแต่ 07.00น. ถึง 10.00น.

Meeting Room

Andaman Grand Ballroom

ห้องอันดามัน แกรนด์ บอลลูน สามารถรองรับได้มากกว่า 500 ท่าน และยังมีอีกสองห้องสัมมนาสามารถรองรับแขกได้ 20-80 ท่าน ห้องของเราทุกห้องมีฟังก์ชั่นอย่างเต็มรูปแบบพร้อมด้วยอุปกรณ์ครบครัน

Meeting Room

Bidha 1

Room Category

Copyright (c) 2016 PhiPhi-Cabana Hotel